KEM CHUYÊN TRỊ CÁC BỆNH VỀ DA CHO TRẺ SƠ SINH

GIA TRUYỀN

Chàm sữa là bệnh gì, chàm sữa có tự hết không? Chàm sữa rất dễ tái phát, làm sao để chữa chàm sữa cho trẻ mà không cần dùng thuốc.
Mẹ có biết 90% các tổn thương trên da của bé như viêm da, chàm sữa, hăm da, muỗi đốt, côn trùng cắn,… là do viêm nhiễm, dẫn đến ngứa, khó chịu và để lại sẹo thâm?
Kem gia truyền trị viêm da cơ địa, chàm sữa, ngứa rôm sẩy, an toàn cho trẻ sơ sinh. Kem được làm thủ công theo công thức dân gian, gia truyền. Vì vậy, sản phẩm KHÔNG corticoid & KHÔNG chất bảo quản Paraben, được chiết xuất từ thiên nhiên, nhẹ dịu với làn da của em bé mà không bào mòn da em bé như các loại thuốc đang bán ngoài thị trường.
Giúp mang đến 5 tác động: Chống viêm, giảm ngứa, dưỡng ẩm, tạo màng bảo vệ, tái tạo tế bào da ngăn ngừa thâm sẹo, lành vết trầy xước. Là giải pháp thiên nhiên, an toàn, và toàn diện giúp HẾT VIÊM, HẾT NGỨA bảo vệ nâng niu làn da bé và ngăn ngừa không để lại vết sẹo thâm trên da bé.
Công thức gia truyền uy tín 7 năm, hiệu quả ngay trong 2 -3 ngày đã được kiểm chứng bởi hàng trăm em bé đã được chữa khỏi.
Công dụng:
– Chuyên trị Viêm da cơ địa, trị hăm do hăm tã, hăm do trớ sữa và ngứa cho trẻ sơ sinh
– Trị ngứa do chàm sữa, lác sữa, rôm sảy
– Giúp hết ngứa, tan dần sưng đỏ vết muỗi đốt, côn trùng cắn, không để lại sẹo, vết thâm.
– Làm mát da, ngăn ngừa và làm dịu vết rôm sảy, hăm tã, mẩn ngứa.
– Giúp kích thích tái tạo tế bào da, lành vết trầy xước.
– Dưỡng ẩm, làm lành nứt nẻ, làm mềm da, hết khô da
Thành phần: hoa kim ngân, dầu dừa, nghệ tươi, lá trầu không.
Liên hệ để được tư vấn nhanh: 0946698350.