Khi đồng ý sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của trichamsuachotre.com, quý khách hàng có thể thực hiện thanh toán cho trichamsuachotre.com bằng hình thức thanh toán như sau:
1. Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng
Thông tin Ngân hàng: Tên Ngân hàng Số TK Chủ TK
   2.1 (Vietcombank) NH TMCP Ngoại Thương Việt Nam
– Chi Nhánh Gò Vấp – PGD Quang Trung | STK: 0071001141075 | Hà Đăng Quyền
   2.2 (ACB) NH Á Châu
– Chi nhánh Công Hòa | STK: 238587179 | Hà Đăng Quyền
Nội dung chuyển khoản : [Họ tên khách hàng] + [Mã đơn hàng]
Chú ý: Sau khi thanh toán bằng hình thức chuyển khoản hoặc thanh toán trực tuyến, Quý khách hàng nên liên lạc với bộ phận bán hàng của trichamsuachotre.com theo thông tin liên hệ của các văn phòng như dưới đây để thông báo về việc Quý khách đã thực hiện việc thanh toán tiền. Ngay khi nhận được báo “Có” từ Ngân hàng, trichamsuachotre.com sẽ tiến hành xác nhận với quý khách và xuất hàng giao hàng cho quý khách trong thời gian quy định.
** Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của chúng tôi, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách. Trong một số tình huống quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà quý khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.
3. Thanh toán bằng tiền mặt
Khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán trực tiếp khi giao hàng.

Đánh giá bài viết